Bài viết mới

Post Top Ad

Your Ad Spot

Thứ Hai, 8 tháng 2, 2021

Khoai môn sấy

 

 Khoai môn sấy

  • Khoai môn là một loại củ rất gần gũi với các chị em nội trợ, khoai môn được chế biến với nhiều món ăn đặc sắc và phong phú khác nhau. Đặc biệt với loại củ này khi được chế biến thành những món ăn giòn giòn thì vị và mùi hương tự nhiên của khoai môn càng thu hút người ăn, càng ăn càng nghiện.
  • Vị ngọt thanh thanh tự nhiên từ củ khoai môn, kết hợp với vị thơm đặc biệt khi ăn pha chút giòn giòn tan trong miệng của miếng khoai môn sấy, bùi bùi hòa cùng với vị thơm hậu của khoai môn sây nguyên miếng đã ngon lại còn ngon hơn nữa.
  • Để miếng khoai sấy được ngon đúng vị quan trọng là quy trình sấy và nguồn nguyên liệu chuẩn Vietgap kết hợp công nghệ sấy chân không từng miếng khoai khi thành phẩm đều màu, thơm phức, khi ăn bùi béo hậu, giòn tan.





  • Khoai môn sấy là một trong những món ăn yêu thích và phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.
  • Có thể sử dụng như một món ăn vặt ưa thích, một món mứt cho ngày tết thêm vui hoặc mua làm quà biếu.
  • Được chế biến hoàn toàn từ trái cây tươi ngon với hương vị 100% tự nhiên, giòn tan, hấp dẫn.
  • Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và không chứa chất bảo quản hay hoá chất độc hại.
  • An toàn vệ sinh, không chất bảo quản.
  • Mua hàng online, sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc.
  • Tiện dụng cho các cuộc dã ngoại, dịp lễ tết, hay đơn giản là những phút giây trò chuyện cùng bạn bè và người thân
Khoai môn sấy


Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Khoai Môn:

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 70 loại khoai môn khác nhau, cách thức chế biến thành món ăn từ Khoai môn rất đa dạng. Trong đó sản phẩm khoai môn sấy được rất nhiều người (nhất là phái nữ) ưa chuộng, bởi khẩu vị hấp dẫn và những công dụng tốt cho sức khỏe mà nhiều loại củ khác không có được:
  • Khoai môn là loại thực phẩm giàu chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và giảm cholesterol thích hợp với chế độ ăn kiêng chất béo.
  • Khoai môn còn chứa rất nhiều khoáng chất như Phosphorus, Magnesium và Potassium (Kali) điều hòa chức năng tim và huyết áp.
  • Khoai môn cung cấp các chất đạm, tinh bột, các loại vitamin A, C, B, E… cho cơ thể giúp chuyển hóa mỡ, chất béo, protein và tăng cường miễn dịch.
  • Ăn khoai môn nhuận tràng, chống lại các chất gây lão hóa, làm gia tăng thị lực và tăng cường sức đề kháng.

Quy trình sản xuất khoai môn sấy: 

  • Sấy trong môi trường chân không là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sấy chân không là sự hút toàn bộ hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy chân không.
  • Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy chân không với tác nhân dầu là dựa vào sự bốc hơi nước của sản phẩm trong quá trình sấy và lượng dầu thấm vào sản phẩm ở nhiệt độ 700 Vào thời điểm đó nước trong sản phẩm sẽ bắt đầu bốc hơi và máy chân không sẽ hút toàn bộ lượng hơi nước thoát ra để duy trì môi trường chân không trong buồng sấy. sản phẩm sẽ được bọc một lớp dầu mỏng ngăn không cho sản phẩm bị oxy hóa và không bị thấm dầu. Vì nhiệt độ sôi của dầu là 170-1800C nên buồng sấy chỉ duy trì ở 70-900C để dầu không sôi ngăn không cho dầu thấm vào sản phẩm như các sản phẩm chiên giòn khác.
  • Chính vì được sấy trong điều kiện môi trường chân không với các điều kiện đặc biệt như vậy nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nét tự nhiên, không biến dạng, không caramen hóa và không bị thấm dầu.
Khoai môn cọng 500g

Hướng dẫn bảo quản: 

  • Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
  • Dùng ngay sau khi mở bao bì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang